อนาคตของวงการเกม,เทคโนโลยี

1. บริษัท ฮอนด้า ถูกบริษัท ซันไรส์ ฟ้องข้อหาละเมิดลิขสิทธ์ เนื่องจากแอบพัฒนา โมบิลสูทกันดั้ม โดยไม่ขออนุญาิติ ถึงแม้ว่า การพัฒนาโมบิลสูทครั้งนี้ จะเป็นโครงการพัฒนาอาวุธของประเทศก็ตาม

2.Rocket Star ถูกจับยกทีม เนื่องจากเกม GTA ภาคใหม่นั้น มีระบบ ปล้นเครื่องบินให้บินชนตึก จับตัวประกัน ปล้นธนาคาร เสพยาเสพติด อนาจาร ฯลฯ เกรงว่าอนาคตของชาติจะเสื่อมเสีย

3.นินเท็นโด้ เผย โปเกม่อนภาคใหม่ ผู้เล่นต้องซื้อมอนสเตอร์บอล แล้วเข้าป่าไปจับสัตว์ประหลาดที่ถูกตัดต่อพันธุกรรมจนเป็นโปเกม่อนในป่าของบริษัทแล้วนำมาสู้กัน แต่สุดท้ายก็ต้องระงับโครงการเนื่องจาก สตาฟของบริษัทเสียชีวิตเนื่องจากถูกโปเกม่อนกินเนื้อเ่ล่นงาน

4.เอเซียซอฟประเทศไทย จับมือกับ บริษัทบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป วางโครงการ ซื้อ @cash แถมมาม่า ซื้อมาม่าแถม @cash หวังดึงกำไรจากเด็กเกรียนทั่วประเทศ

5.สถิติประวัติความสำเร็จในการเล่นเกม จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษในการสมัครงานบางตำแหน่งได้

6. Sony พัฒนา PS18 ได้สำเร็จแต่ยอดขายต่ำทะลุดิน เนื่องจากราคาแพงมหาศาล ลูกค้าต้องรวยระดับโกงกินชาิติเท่านั้นถึงจะซื้อเล่นได้

7.บิลเกต โวลั่น"ไม่มีแฮคเกอร์หน้าไหนแฮคเราได้" ซึ่งอันที่จริงแล้วเหล่าแฮคเกอร์ทั้งหลายต่างพากันไปแฮคอย่างอื่นโดยปล่อยให้ไมโครซอฟเป็นหมาหัวเน่าไปนานแล้ว

8.เกมเมอร์เริ่มบ่นทนไม่ไหวกับการโฆษณาแฝงในเกมที่เลยเถิดถึงขึ้นทำให้ มาริโอ้เลิกกินเห็ด หันมากินอาหารเสริมแคปซูลผสมคอลลาเจน แทน

9.เน็ตความเร็ว 100 Gbps มีให้ใช้อย่างแพร่หลาย ทำให้ผู้คนดาวน์โหลดหนังโป๊ได้เร็วกว่าที่เคย

10.นักเล่นเกมระดับเฮฟวี่ คนนึงจะได้เป็นรัฐมนตรีกระทรวง ICT หลังจากรับปากจะให้ผู้เสพติดโลกจำลองเสมือนให้ได้รับการรักษาฟรี และสั่งให้ การ์ตูน อนิเมะ หรือมังงะ เซอร์วิสได้เต็มที้ ถึงแม้จะต้องมีเรื่องกับกระทรวงวัฒนธรรมก็ตาม

11.Nike พัฒนา AirTreck สำเร็จ หลังจากได้รับความร่วมมือจากกลุ่มนักเขียนการ์ตูน Oh!Great ซึ่งบ่งชี้ให้เห็นว่า การ์ตูนของเขาไม่ได้เวอร์เกินจริง ถึงแม้ว่าจะไม่มีใครกล้าใส่บินไปทั่วเมืองก็เถอะ

12.สวนดุสิตโพลประมาณการว่า 90% ของชายแหละหญิงที่เล่นเกม มีอายุ 6-60 ปี

13.กองทัพอากาศจะให้ทหารอากาศเล่นเกม Ace Combat ทหารนายไหนเล่น score ต่ำกว่ากำหนด จะถูกลดยศ ในขณะเดียวกัน ทหารบกก็ต้องเล่น BattleField เช่นกัน
สื่อให้เห็นว่า เกม มีบทบาทหน้าที่สำคัญในทุกๆด้าน

14.ไมโครซอฟ โจ่งครึ่ม!! เปิดตัว Sexbox คอนโทรลเลอร์ พร้อมสาธิตให้ดูในงานเปิดตัวว่ามันทำงานได้ดีแค่ไหน ซึ่งหนุ่ม 5 ท่านแรกที่ซื้อไปจะได้บริการ Xbox Date! 1 เดือนเต็มๆ

15. ระบบการเล่นเกม จะถูกเจาะลึกลงไปมากกว่าเดิม โดยคุณจะต้องใส่อะำไรที่คล้ายๆคอนแทคเลนส์ อมลูกอมเซ็นเซอร์อะไรบางอย่าง พร้อมทั้ง เ่อ่อ . . . เสียบท่อผ่านรูก้นเข้าไปที่ลำใส้ใหญ่ และเมื่อทำแล้ว ไม่เพียงแค่คุณจะท้องเสีย แต่คุณยังได้รับประสบการ์ืสุดยอดในการเล่นเกม อีกด้วย ถึงแม้แรกๆคุณจะอึดอัด แต่เชื่อผมเหอะ . . เดี๋ยวคุณก็จะชินไปเองComment

Comment:

Tweet

9.เน็ตความเร็ว 100 Gbps มีให้ใช้อย่างแพร่หลาย ทำให้ผู้คนดาวน์โฆลดหนังโป๊ได้เร็วกว่าที่เคย<<<<<<<<<เน็ดแรงแค่ไหน ที่ไทยก็ยังเสพแบบเดิม ฮ่าๆๆๆ

#2 By Urza (222.123.215.147) on 2007-09-21 23:44

= = แต่ล่ะข้อ....

อันสุดท้ายถึงกับต้องขุดทองกันเลยเรอะ =[]=

#1 By [D]oji[N] (124.120.243.68) on 2007-09-21 23:43